EPS Việt Nam – Giới thiệu về công ty

EPS Việt Nam là một công ty lâu đời hoạt động cực kì mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết bị xe nâng hạ. EPS Việt Nam hơn 15 năm phát triển bền vững luôn đem lại những điều giá trị nhất đến với mỗi khách hàng.

công tyeps việt nam
công tyeps việt nam

EPS Việt Nam – Giới thiệu về công ty

Số tài khoản VNĐ: 2202 148 510 33 514 Tại Ngân Hàng Eximbank, Phòng giao dịch Gò Vấp, TP. HCMMở tài khoản: CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ EPS VIỆT NAM được thành lập theo Quyết định số  0310485121 do Sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Lĩnh vực và kinh nghiệm

Từ năm 2004 đến 2009, chúng tôi đã quyết định mở rộng thêm showroom nhà xưởng với diện tích hơn 500m2, nhằm phục vụ việc trưng bày sản phẩm, thiết bị và việc sửa chữa cũng như những dịch vụ tại chỗ của công ty chúng tôi.

Trong 15 năm kinh doanh vừa qua, chúng tôi đã luôn trang bị các kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc kinh doanh này đó là chúng tôi đã thu thập rất nhiều tài liệu, sách, catalogue…có liên quan. Mời các đối tác, chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam để đào tạo, trao đổi kiến thức. Các hãng thiết bị nổi tiếng trên thế giới như Komatsu, Mitsubishi, Hyster, TCM…. cũng đã hỗ trợ và hết mình vì sự phát triển của công ty chúng tôi.

Xuất xứ sản phẩm

Các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng từ những nên kinh tế tiên tiến.

Các loại sản phẩm được EPS Việt Nam cung cấp

  • Xe nâng hàng
  • Xe nâng người
  • Xe nâng tay
  • Xe cơ giới chuyên dụng
  • Phụ tùng xe nâng và xe cơ giới chuyên dụng
  • Lốp xe nâng và lốp xe cơ giới chuyên dụng
  • Bơm thủy lực
  • Máy nén khí

Chúng tôi không ngừng cung cấp các loại sản phẩm đến từ những thương hiệu hàng đầu của Nhật bản và Đức. Nguồn hàng cực kỳ chất lượng luôn đem đến sự hài lòng nơi khách hàng.

Cam kết

EPS luôn cam kết đạt chuẩn về chất lượng của sản phẩm. Khi khách hàng có nhu cầu về thiết bị hay phụ tùng đều sẽ được nhân viên tư vấn một cách kỹ càng nhất để đảm bảo hàng hóa được cung cấp chuẩn xác

lịch sử hình thành công ty eps việt nam
lịch sử hình thành công ty eps việt nam

Môi trường làm việc

Tại công ty TNHH MTV Công nghệ và Kỹ thuật EPS Việt Nam luôn đem lại một môi trường làm việc thoải mái, chuyền lửa đam mê cho các bạn nhân viên. Hiểu được trách nhiệm và những giá trị đem lại cho khách hàng.

Niềm vui trong công việc đến từ sự hài lòng nơi mỗi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị xe nâng hạ chúng tôi tự tin là một chuyên gia trong việc cung cấp giải pháp vận hành và quản lý kho cho các doanh nghiệp sản xuất.

Bộ phận marketing

Nơi đào tạo và tìm kiếm ra những ý tưởng mới giúp đem đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng. EPS Việt Nam luôn cho các nhân viên sáng tạo và đề suất một môi trường làm việc luôn lắng nghe và hỗ trợ lẫn nhau.

Bộ phận kinh doanh

Luôn sẵn sàng tư vấn hết mình khi khách hàng có nhu cầu hoặc bị trục trặc về sản phẩm. Chúng tôi luôn ở đây và cung cấp những điều tiết vời nhất. Đem lại những lợi ích và giá trị của sản phẩm đến với khách hàng

>> Xem thêm: Công ty EPS Việt Nam như thế nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *