Công ty EPS Việt Nam như thế nào?

EPS Việt Nam như thế nào? họ đang kinh doanh về lĩnh vực gì có đáng tin cậy hay không? để tìm hiểu về những điều này chúng ta cùng nguyên cứu bài viết Công ty EPS Việt Nam như thế nào? ngay bên dưới đây.

công tyeps việt nam (1)
công tyeps việt nam (1)

Công ty EPS Việt Nam như thế nào?

Trong 15 năm kinh doanh vừa qua, chúng tôi đã luôn trang bị các kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc kinh doanh này đó là chúng tôi đã thu thập rất nhiều tài liệu, sách, catalogue…có liên quan. Mời các đối tác, chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam để đào tạo, trao đổi kiến thức. Các hãng thiết bị nổi tiếng trên thế giới như Komatsu, Mitsubishi, Hyster, TCM…. cũng đã hỗ trợ và hết mình vì sự phát triển của công ty chúng tôi.

>> Xem thêm: Công ty EPS Việt nam tuyển dụng

Lịch sử hành thành

lịch sử hình thành công ty eps việt nam
lịch sử hình thành công ty eps việt nam

Từ năm 1999 đến 2003, chúng tôi quyết định mở rộng mặt bằng văn phòng công ty thành 150m2 để tăng nhân sự cũng như tăng hiệu quả hoạt động trên thị trường hơn. Song song đó, việc kinh doanh của chúng tôi ngày càng phát triển tốt, chúng tôi đã mở rộng thêm mặt bằng nhà kho và một số kho phụ trợ, tồn kho một số lượng vật tư khá lớn, cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong khả năng tốt nhất có thể.

Từ năm 2004 đến 2009, chúng tôi đã quyết định mở rộng thêm showroom nhà xưởng với diện tích hơn 500m2, nhằm phục vụ việc trưng bày sản phẩm, thiết bị và việc sửa chữa cũng như những dịch vụ tại chỗ của công ty chúng tôi.

 1. Sứ mệnh

Giải phóng sức lao động và giảm chi phí cho con người. Tiếp cận nền Khoa học – Kỹ thuật tiên tiến của thế giới.

 1. Định hướng chiến lược

Công ty chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp, sửa chữa, bảo trì các thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Mở rộng mạng lưới kinh doanh trong và ngoài nước nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ tất cả các nhu cầu của Qúy khách hàng.

“Sản phẩm tốt, dịch vụ tốt” là phương châm hành động của EPS nhằm đạt được sứ mệnh đề ra.

Đội ngũ nhân viên

 Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển. Đến với EPS Việt nam quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Bởi vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất cho quý khách khi đến với dịch vụ vận tải hành khách.

     Tất cả nhân viên EPS Việt Nam luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và một thái độ nhiệt thành chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an toàn và thoải mái nhất khi đến chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kho vận. Chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ trong kho và vật tư kho cũng như giải pháp các loại.

Thiết bị nâng hạ được chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Xe nâng tay
 • Xe nâng điện
 • Xe nâng dầu – Xăng/gas
 • Xe nâng người

Vật Tư kho

 • Pallet
 • Slipsheet
 • Thùng nhựa
 • kệ để hàng
 • Đồ bảo hộ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng xe nâng, Phụ tùng xe xúc, Phụ tùng xe cẩu…

Mọi thông tin nhu cầu về sản phẩm có thể liên hệ qua số điện thoại 0913635131

Địa chỉ văn phòng tại 162/88 cây trâm, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy EPS Việt nam như thế nào?

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cho thuê buôn bán xe nâng hàng. Là một trong những công ty xe nâng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *