Top game pc miễn phí bạn nên chơi thử

Game PC còn được gọi là trò chơi máy tính. Nó thuộc dạng video game được chơi trên máy tính để bàn, cá nhân. Thay vì sử dụng điều khiển từ xa hay máy game hiện đại. Hiện nay có nhiều loại game phải trả phí. Chính vì vậy, trong bài viết này, tcim.vn gợi ý cho bạn top game pc miễn phí hay nhất mà bạn nên chơi thử.

Game pc miễn phí
Game pc miễn phí

Top game pc miễn phí bạn nên chơi thử

Game PC Magic: The Gathering Arena

Hearthstone đã giúp cho thể loại game sưu tập thẻ bài (CCG) có thêm lượng người chơi khổng lồ. Cũng từ đó, thị trường game CCG cũng có loạt gương mặt mới xuất hiện như Gwent hoặc The Elder Scrolls: Legendsnếu người chơi muốn trải nghiệm game có nhiều thử thách, Magic: The Gathering Arena là lựa chọn không tồi.

Magic: The Gathering Arena
Magic: The Gathering Arena

World of Tanks 1.0

World of Tanks 1.0 là game pc miễn phí mà bạn nên thử. Trò chơi mô phỏng xe tăng với hàng trăm phương tiện mở khóa ở mười mức độ không giống nhau, từ những mẫu xe do thám thần tốc đến xe hạng nặng. bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng xe tăng mà nhà cung cấp Wargaming cố gắng đưa vào game.

World of Tanks 1.0
World of Tanks 1.0

World of Warships

nếu thích World of Tanks tuy nhiên chiến trường không đủ “ẩm ướt”, World of Warships là thứ bạn cần. Game đơn giản và dễ điều khiển, cho phép người chơi dùng nhiều chiến thuật không giống nhauWorld of Warships dễ tiếp cận hơn Silent Hunter và sâu sắc hơn nhiều so với các trò dạng Pirates.

Game pc miễn phí

Game PC Crossout

Crossout là game trực tuyến phổ biến người chơi (MMO), trong đó bạn sẽ sản xuất những cái xe kỳ dị & lái vào cuộc chiến cộng những người chơi khác. thu thập bối cảnh tại vùng đất khải huyền bỏ không như Mad Max, game đề cao kĩ năng tùy biến cũng giống như kỹ thuật tài xế, ngắm bắn.

Game PC Crossout
Game PC Crossout

Star Trek Online 

Star Trek Trực tuyến là cơ hội xuất sắc để bạn tiếp tục hành trình thám hiểm không gian của mình. Game lấy bối cảnh vào năm 2409 chứa chuỗi vai trò du hành. Người chơi có thể nhập vai thuyền trưởng, nhà khoa học, binh sĩ…điều khiển phi thuyền khám phá không gian.

Game PC Crossout Star Trek Online 
Game PC Crossout Star Trek Online

PlanetSide 2

PlanetSide 2 thu thập thông tin về trận chiến tương lai trên toàn lục địa với xe tăng, xe tải, máy bay chiến đấu cùng lính bộ binh. Game khoa học viễn tưởng này tạo ra cuộc xung đột không bao giờ kết thúc trên quy mô đáng kinh ngạc, đẹp mắt.

PlanetSide 2 
PlanetSide 2

Game PC Skyforge

Skyforge  game pc MMO thể loại khoa học viễn tưởng mà người chơi không cần tuân theo quy tắc như ở các game khác. Game vẫn chưa có cấp độ nhất địnhthay vào đó người chơi có thể tăng trưởng nhân vật theo cách ước muốn, thậm chí hoán đổi vai trò chiến đấu của các nhân vật bất cứ khi nào.

Game PC Skyforge
Game PC Skyforge

Eve Online

Eve online tạo ra bối cảnh không gian vũ trụ rộng đến mức không người chơi nào có thể khám phá hết được. Điểm nhấn của game là các trận chiến với sự tham gia của hàng nghìn người chơi cùng lúc. Trận Bloodbath of B-R5RB trong game tốn đến 21 tiếng để hoàn thành.

Eve Online
Eve Online

Final Fantasy XIV 

Final Fantasy XIV game PC được giới chuyên ngành nhận xét cao bởi thế giới game tuyệt đẹp, thiết kế nhân vật và sinh vật game đáng yêu. Game không nên miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên bạn sẽ chơi 35 level trước tiên miễn phí sau đấy mới quyết định coi có nên mua hoàn toàn hay không.

Final Fantasy XIV 
Final Fantasy XIV

Nguồn: Đại Việt

Xem thêm:

Xe nâng hàng và 3 ưu điểm vượt trội

Xe chuyên dùng là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *