Xe nâng hàng và 3 ưu điểm vượt trội

Xe nâng ngày càng được ứng dụng rộng rãi với những ưu điểm vượt trội. Với thiết kế nhỏ gọn, sự ra đời của các thiết bị nâng hạ mang lại hiệu quả kinh tế cực kỳ cao. Ứng dụng vượt trội của xe nâng hàng đã mang lại đời sống mới cho ngành công nghiệp trong việc bốc xếp, vận chuyển, nâng hạ hàng hóa,… Trong bài viết này, TCIM.VN cùng các bạn tìm hiểu nhiều hơn về ưu điểm của xe nâng hàng trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Xe nâng hàng
Các dòng xe nâng

Xe nâng hàng và những ưu điểm tuyệt vời

Thiết bị nâng hạ gồm những loại nào?

Xe nâng thường chia làm 3 loại như: xe nâng hàng bằng tay, xe nâng hàng bằng điện, xe nâng động cơ chức năng khác biệt, tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà họ rất có thể lựa chọn cho bản thân mình mẫu xe nâng phù hợp để đem lại hiệu quả cực tốt.

Trước khi chọn lựa xe nâng, bạn nên xác minh rõ ràng tải trọng hàng hóa mà chúng ta cần nâng? nên chọn loại xe nâng nào để phù hợp cho lĩnh vực & túi tiền của bạn? Nên tìm xe nâng chỗ nào tin cậy & chất lượng?

Ưu điểm

  • Xe nâng tay: gồm xe nâng tay thấp và tay cao. Có thể vận chuyển, bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Giá thành của chúng cũng khá rẻ, chỉ từ vài triệu một chiếc với tải trọng tối đa 5 tấn.
  • Xe nâng động cơ dầu: động cơ mạnh mẽ, chi phí nhiên liệu rẻ, có thể làm việc nhiều ca liên tục, nâng hạ và vận chuyển được hàng hóa lên tới hàng chục tấn.
  • Xe nâng động cơ xăng/gas: dễ dàng thay thế và sửa chữa khi gặp sự cố, khả năng làm việc liên tục trong nhiều ca liền với động cơ mạnh mẽ tương tự như xe nâng dầu. Nhưng chi phí nhiên liệu thường cao hơn dòng chạy dầu.
  • Xe nâng điện: thân thiện với môi trường, dễ dàng bảo dưỡng, động cơ mạnh mẽ nhưng không bằng xe nâng dầu.
Ưu điểm của xe nâng
Ưu điểm của xe nâng

Lợi ích khi sử dụng xe nâng hàng

1. Tiết kiệm sức lao động

tác dụng nhất của xe nâng là tiết kiệm được nhiều sức lao động cho tất cả những người công nhân. dựa vào xe nâng mà con người có thể nâng hạ & giao vận hàng ngàn tấn hàng hóa từ nơi này sang nơi kia 1 cách dễ dàng nhanh chóng. 1 cái xe nâng sở hữu 1 người lao động có thể thao tác làm việc bằng 10 người bình thường. Ngoài ra xe nâng còn đảm bảo an toàn hơn trong khi làm việc.

2. Giải quyết các công việc khó khăn

Trước đây khi cần nâng hàng hóa to nặng nề thì chúng ta sẽ phải thực hiện nhiều công việc khó khăn trong thời gian dài & có những công việc không thực hiện được. tuy vậy bây giờ những dòng xe nâng từ nhỏ đến to thì đã có thể nâng được hàng hóa lớn trong những kho hàng hay nâng hàng trong các cầu cảng, container to. Xe nâng hoàn toàn có thể nâng được hàng chục  hàng trăm tấn hàng mà vẫn bảo đảm an toàn và tiết kiệm khung thời gian. thành ra nó giúp bảo đảm được hiệu suất làm việc liên tục.

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

đầu tư một mẫu xe nâng sẽ giúp giảm được nhân sự vận chuyển, đồng thời nâng cao năng suất lao động trong khoảng đó tiết kiệm được không ít giá bán cho công ty. cùng lúc xe nâng giúp cơ giới hóa công đoạn giao vận, mọi thứ diễn ra nhanh hơn nên công ty ít tốn chi phí hơn.

Xe nâng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Xe nâng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Cung cấp xe nâng giá rẻ tại EPS Việt Nam

Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị cung cấp xe nâng hàng. Đây là mặt hàng có giá trị lớn có thể lên tới hàng tỉ đồng. Do vậy, nếu bạn đang có ý định mua xe nâng thì nên tìm hiểu kỹ đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. EPS Việt Nam có hơn 15 năm trong lĩnh vực này tại khu vực phía nam. Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,… Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh. EPS cũng cung cấp đầy đủ phụ tùng xe nâng, phụ tùng công nghiệp, giúp bạn dễ dàng thay thế khi cần thiết.

Liên hệ với EPS Việt Nam thông quá hotline: 0913635131 hoặc website: xecogioichuyendung.com

Xem thêm:

15+ Thương hiệu xe nâng hàng tốt nhất trong năm 2020

Xe chuyên dùng là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *